โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-17 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-05-17

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.ศรีษะเกษ อ.นาน้อย จ.น่าน
จันทร์ 17 พฤษภาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) เพิ่มเติม  พื้นที่จ้างงาน ต. ศรีษะเกษ  อ.นาน้อย จ.น่าน  ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา พื้นที่จ้างงาน ต. สำราญราษฎร์  อ.ดอยสะเก็ด  จ.เชียงใหม่  ประเภท บัณฑิต  จำนวน 1 อัตรา รายละเอียด ดังนี้   1. พื้นที่จ้างงาน ต.ศรีษะเกษ อ.นาน้อย จ.น่าน   ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1