โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-19 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-05-19

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.ข่วงเปา  อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
พุธ 19 พฤษภาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) เพิ่มเติม    พื้นที่จ้างงาน ตำบล ข่วงเปา  อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่  ประเภท นักศึกษา จำนวน 3 อัตรา พื้นที่จ้างงาน ตำบล บ้านหลวง  อ.จอมทอง  จ.เชียงใหม่ ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา และ ประเภท ประชาชน จำนวน 1 อัตรา   รายละเอียด ดังนี้ 1. พื้นที่จ้างงาน ตำบล ข่วงเปา  อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1