โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-06 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-07-06

มทร.ล้านนา ลงพื้นที่จัดการอบรมเรื่อง การขยายพันธุ์และใช้ประโยชน์จากห้อม ณ บ้านขอนม่วง ต.ป่าไหน่ อ.พร้าว จ.เชียงใหม่
อังคาร 6 กรกฎาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

25 – 27 มิถุนายน พ.ศ. 2564  ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่จัดการอบรมเรื่อง “การให้ความรู้การขยายพันธุ์และการใช้ประโยชน์จากห้อม” ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำห้อม ตั้งแต่กระบวนการปลูกห้อม การเก็บเกี่ยว การหมักและการย้อมห้อม ให้กับชนเผ่าลาหู่ซี ณ บ้านขอนม่วง ตำบลป่าไหน่ อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการขยายพันธุ์และใช้ประโยชน์จากต้นห้อมของชนเผ่าลาหู่ซี บ้านขอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1