โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-20 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-08-20

แจกันศิลปกรรมเฉลิมพระเกียรติ
ศุกร์ 20 สิงหาคม 2564 / คลังความรู้

แจกันศิลปกรรมเฉลิมพระเกียรติ โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ปี 2550 จำนวน 149 หน้า   เกี่ยวกับหนังสือ :  หนังสือรวบรวมข้อมูลการจัดสร้างแจกันเฉลิมพระเกียรติ จำนวน 9 ใบ โดยแต่ละใบได้จารึกพระบรมสาทิสลักษณ์ที่สำคัญๆ จากพระบรมฉายาลักษณ์พระราชประวัติและพระราชกรณีกิจน้อยใหญ่นานับปกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1