โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-09 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-09-09

พฤหัสบดี 9 กันยายน 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ผลงานนวัตกรรมกระบวนการผลิตกาแฟ COFFIVINO จากทีมนักวิจัยไทย Arabica Research Team มทร.ล้านนา ลำปาง คว้า 3 รางวัล จากงานประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ “The 6th International Invention Innovation Competition in Canada (iCAN 2021)" ณ เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา           รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ จิตรเจริญ หัวหน้าทีมวิจัย Arabica Research Team มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) เปิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1