โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-17 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-09-17

มทร.ล้านนา ร่วมประชุมรับฟังการมอบนโยบายและชี้แจงการจัดทำแผนปฏิบัติการการอุดมศึกษา ผ่านระบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting)
ศุกร์ 17 กันยายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร  ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมคณะทำงานเข้าร่วมรับฟังการมอบนโยบายขับเคลื่อนการอุดมศึกษาตามปรัชญาการอุดมศึกษาไทยและระบบอุดมศึกษาใหม่ด้านการสร้างบัณฑิตและพัฒนากำลังคนและการชี้แจงการจัดทำแผนปฏิบัติการการอุดมศึกษา ระดับสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 จากสำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในวันที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 14.00 น. ผ่านระบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1