โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-20 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-10-20

สถช.ได้รับเชิญเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้การตัดต่อวีดิทัศน์ด้วยโทรศัพท์มือถือ เพื่อประชาสัมพันธ์เส้นทางการท่องเที่ยว ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเขื่อนผาก อ.พร้าว จ.เชียงใหม่
พุธ 20 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 18-19 ตุลาคม พ.ศ. 2564 นายพิษณุ พรมพราย นายจักรินทร์ ชื่นสมบัติ นักวิชาการโสตทัศนศึกษากลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมทีมงาน ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ในกิจกรรม เรื่อง การตัดต่อวีดิทัศน์ด้วยโทรศัพท์มือถือ เพื่อประชาสัมพันธ์เส้นทางการท่องเที่ยว ให้กับคณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา พื้นที่ปฏิบัติงาน ตำบลเขื่อนผาก อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ผศ.นทีชัย ผัสดี เป็นหัวหน้าโคร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1