โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-22 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-10-22

แนะนำศูนย์ความเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ศุกร์ 22 ตุลาคม 2564 / RMUTL ช่อง@Youtube

มาทำความรู้จัก ศูนย์นวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา EP.1 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1