โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-24 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-12-24

มทร.ล้านนา ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมจิตอาสาปลูกฝังอุดมการณ์ ตามโครงการฝึกอบรมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ในพื้นที่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ศุกร์ 24 ธันวาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิด และวิทยากรจิตอาสา 904 ร่วมกับ ร.ต.ท.พิชญนันท์ อนันชัย รอง สว. (ป.) กก.ตชด.33 นายหมวดเอกจิรพล สนธิคุณ ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดเชียงใหม่ บรรยายให้ความรู้ ในกิจกรรมจิตอาสา (การสร้างความตระหนักในการร่วมกันปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์และสถาบันสำคัญของชาติ) การดำเนินการกิจกรรมจิตอาสาปลูกฝังอุดมการณ์ ตามโครงการฝึกอบรมชุดรั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1