โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-05 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-01-05

สถช. ประชุมปรับแผนยุทธศาสตร์ของสถาบันฯ (สถช.)
พุธ 5 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 มกราคม พ.ศ.2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมสถาบันฯ (สถช.) เรื่อง การปรับแผนยุทธศาสตร์ของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มงาน และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับงานบริหารงานของสถาบันฯ (สถช.) ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการปรับแผนยุทธศาสตร์ของสถาบันฯ (สถช.) ให้สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาด้านงานบริ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1