โลโก้เว็บไซต์ สถช. ประชุมปรับแผนยุทธศาสตร์ของสถาบันฯ (สถช.) | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 มกราคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 365 คน

วันที่ 5 มกราคม พ.ศ.2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมสถาบันฯ (สถช.) เรื่อง การปรับแผนยุทธศาสตร์ของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มงาน และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับงานบริหารงานของสถาบันฯ (สถช.) ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการปรับแผนยุทธศาสตร์ของสถาบันฯ (สถช.) ให้สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาด้านงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้องประชุม สำนักงานกลาง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

ภาพ/ข้อมูล รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี