โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-26 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-01-26

มทร.ล้านนา ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมอบรมหลักสูตรจิตอาสา กศน.จังหวัดเชียงใหม่
พุธ 26 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ ร.ต.ท.พิชญนันท์ อนันชัย รอง สว (ป.) กก.ตชด.33 นายหมวดเอกจิรพล สนธิคุณ ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นวิทยากรจิตอาสา 904 บรรยายให้ความรู้ ในกิจกรรมอบรมหลักสูตรจิตอาสา ของ กศน.จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ข้าราชการ บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษา กศน.อำเภอเมืองเชียงใหม่ และภาคีเครือข่าย 25 อำเภอ  ประกอบด้วยข้าราชการค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1