โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมอบรมหลักสูตรจิตอาสา กศน.จังหวัดเชียงใหม่ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มกราคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 550 คน

วันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ ร.ต.ท.พิชญนันท์ อนันชัย รอง สว (ป.) กก.ตชด.33 นายหมวดเอกจิรพล สนธิคุณ ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นวิทยากรจิตอาสา 904 บรรยายให้ความรู้ ในกิจกรรมอบรมหลักสูตรจิตอาสา ของ กศน.จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ข้าราชการ บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษา กศน.อำเภอเมืองเชียงใหม่ และภาคีเครือข่าย 25 อำเภอ  ประกอบด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา รวมทั้งนักศึกษา กศน. จำนวนทั้งสิ้น 166 คน ชาย 48 คน หญิง 118 คน (ครู/ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา 109 คน/นักศึกษา 57 คน) ให้มีความรู้ความเข้าใจ มีจิตสาธารณะที่พร้อมอาสาสมัครในการบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม โดยดำเนินการจัดการบรรยายรูปแบบห้องเรียนและเว้นระยะห่างตามมาตรการโควิด-19 (COVID-19) และรูปแบบประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting โดยมี นายพิษณุ พรมพราย และ นายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมปฏิบัติหน้าที่บันทึกภาพนิ่ง/ภาพเคลื่อนไหวกิจกรรม และอำนวยความสะดวกด้านการเชื่อมต่อสัญญาณการจัดกิจกรรมอบรมผ่านระบบออนไลน์ ถ่ายทอดสด ณ ห้องประชุมชัยศรีภูมิ กศน.อำเภอเมืองเชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารทั่วไป
ภาพ พิษณุ พรมพราย, จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี