โลโก้เว็บไซต์ สถช. เข้ามอบของขวัญเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2565 แด่ รักษาราชการแทนอธิการบดี และ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 มกราคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 590 คน

วันที่ 27 มกราคม พ.ศ.2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและหัวหน้ากลุ่มงานสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้ามอบของขวัญเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2565 แด่ ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ทั้งนี้ "ของขวัญ" ประกอบด้วย กระเช้าของขวัญที่ระลึก และ ครกเซรามิก โดย "กระเช้าของขวัญที่ระลึก" นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนส่วนหนึ่งในโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งทางสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนและคณะทำงานผู้รับผิดชอบโครงการ ได้เข้าไปช่วยยกระดับคุณภาพของสินค้าและบรรจุภัณฑ์ให้เป็นผลิตภัณฑ์ของชุมชน จาก 4 ตำบล ได้แก่ ตำบลสันทราย อำเภอฝาง, ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด, ตำบลเขื่อนผาก ตำบลโหล่งขอด อำเภอพร้าว และ ชิ้นงานต้นแบบ "ครกเซรามิก" ผลงานผลิตภัณฑ์เซรามิกจากดินสโตนแวร์ ดำเนินการผลิตโดยศูนย์การเรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีเซรามิก ภายใต้การกำกับของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารทั่วไป
ภาพ รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์, นริศ กำแพงแก้ว, กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี