โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-10 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-05-10

สถช. ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยด้านสุขภาพและการแพทย์ ต่อคณะกรรมการบริหารศูนย์ความเป็นเลิศด้าน ชีววิทยาศาสตร์ TCELS
อังคาร 10 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและอาจารย์นักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับ นพ.สุวิทย์ วิบุลผลประเสริฐ ประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS) และคณะ ในโอกาสเยี่ยมชมหน่วยวิจัยสนามไฟฟ้าประยุกต์ในงานวิศวกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีแ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1