โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-04 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-07-04

สถช.ต้อนรับ นศ.สาขาวิศวกรรมแม่พิมพ์ เยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา และ ศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีเซรามิก มทร.ล้านนา
จันทร์ 4 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และตัวแทนบุคลากรกลุ่มงานโครงการพิเศษ สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผู้รับผิดชอบการดำเนินงานศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา และศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีเซรามิก ภายใต้การดำเนินงานกลุ่มงานโครงการพิเศษ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับ คณะนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมแม่พิมพ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้าน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1