โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-10 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-08-10

สถช.ลงพื้นที่ติดตามการเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการฯ มทร.ล้านนา พิษณุโลก และเข้าร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมไทยจิตอาสาพิษณุโลกร่วมใจเทิดไท้พระพันปีหลวง
พุธ 10 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผู้ปฏิบัติงานในหน้าที่กรรมการและเลขานุการ คณะกรรมการขับเคลื่อน ขยายผล พัฒนาแผนงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ดำเนินงานขับเคลื่อนและขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของมหาวิทยาลัย ลงพื้นที่ติดตามการเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการ โคก หนอง นา โมเดล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1