โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-16 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-09-16

สถช.ประชุมเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี 2565
ศุกร์ 16 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี พ.ศ. 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานการประชุม ร่วมกับตัวแทนคณะอนุกรรมการดำเนินงานโครงการ ร่วมวางแผนกิจกรรมและกำหนดการในการจัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี 2565 ในวันอังคารท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1