โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-11 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-10-11

มทร.ล้านนา ร่วมออกบูธจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าคัดสรร งาน U2T for BCG Fair ภาคเหนือ
อังคาร 11 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน และผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยสถาบันถ่ายเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรผู้รับผิดชอบการดำเนินโครงการ U2T มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีเปิดงาน U2T for BCG Fair ภาคเหนือ ในวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 15.00 น. ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 1 จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1