โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-05 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-04-05

สถช. จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ เนื่องในวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน พ.ศ. 2566
พุธ 5 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2566 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ เนื่องในวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 67 พรรษา วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2566 เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหาร ตลอดจนบุคลากรของสถาบัน เกิดจิตสำนึกสาธารณะ รักบ้านเมือง และรู้รักสามัคคี ร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1