โลโก้เว็บไซต์ สถช. จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ เนื่องในวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน พ.ศ. 2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 เมษายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2566 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ เนื่องในวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 67 พรรษา วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2566 เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหาร ตลอดจนบุคลากรของสถาบัน เกิดจิตสำนึกสาธารณะ รักบ้านเมือง และรู้รักสามัคคี ร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมร่วมกับ คณะผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ กองพัฒนาอาคารสถานที่ งานบริหารและพัฒนาอาคารสถานที่ ในพื้นที่ปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 30 คน เริ่มกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณอาคารศูนย์วิจัย พัฒนา ภูมิปัญญาและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) เพื่อให้สถานที่ปฏิบัติงานมีความสะอาด เรียบร้อย สวยงาม และจัดเก็บขยะ ตัดแต่งกิ่งไม้ กำจัดวัชพืช ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ
ภาพ วิสุทธิ์ บัวเจริญ, รัตนาภรณ์ สารภี
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี

คำค้น : จิตอาสา