โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-24 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-04-24

สถช.ร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินงานการเปิดเผยข้อมูลสาธารณถ (OIT)
จันทร์ 24 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566 นางสาวทิน อ่อนนวล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และ นางสาวรัตนาภรณ์ สารภี ตำแหน่ง นักเอกสารสนเทศ บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นผู้แทนหน่วยงานเข้าร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินงานการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT) ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เพื่อรายงานผลการดำเนินงานเก็บข้อมูลการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ ตัวชี้วัดหัวข้อที่ O30 เรื่อง "การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม" ตามที่ได้รับมอบหม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1