โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-30 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-05-30

เชิญชวน อาจารย์ นักวิจัย และบุคลากร เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประเมินผลตอบแทนทางเศรษฐกิจและสังคมที่เกิดจากการดำเนินงานโครงการวิจัย
อังคาร 30 พฤษภาคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา เชิญชวน อาจารย์ นักวิจัย และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การประเมินผลตอบแทนทางเศรษฐกิจและสังคมที่เกิดจากการดำเนินงานโครงการวิจัย" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จารึก สิงหปรีชา คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หนึ่งในผู้ผลักดันการรวมกลุ่ม Social Value Accelerator ได้เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ Social Return on Investment (SROI) ให้แก่ผู้สนใจที่เข้าร่วมโครงการ ณ โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 22 - 23 มิถุนา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1