โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-04 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-07-04

สถช. ร่วมโครงการสืบสานความรู้วัฒนธรรมทางพระพุทธศาสนา ประจำปี 2566
อังคาร 4 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในประเพณีวันเข้าพรรษา พิธีหล่อเทียน และมอบเทียนพรรษา ประจำปี 2566 โครงการสืบสานความรู้วัฒนธรรมประเพณีทางพระพุทธศาสนา จัดโดยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ศาลาราชมงคล และลานบัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1