โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-08 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-09-08

คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ร่วมกับ ธนาคารออมสินภาค 8 ส่งมอบผลิตภัณฑ์จากการพัฒนาผ้า Eco-print ทุนทางธรรมชาติสร้างรายได้สู่ชุมชน
ศุกร์ 8 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566 งานคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ร่วมกับ หน่วยพัฒนาสังคมและชุมชน ธนาคารออมสินภาค 8 ส่งมอบผลิตภัณฑ์จากการพัฒนาผ้า Eco-print การพิมพ์ลายผ้าด้วยใบไม้ งานสร้างสรรค์ภาพสีธรรมชาติผลิตภัณฑ์ผ้าที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติ  ของกลุ่มผ้าฝ้ายพิมพ์ลายใบไม้บ้านแม่มูต ต.แม่วิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ พัฒนาจากกิจกรรมบริการให้คำปรึกษาของคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ตามแนวคิดทุนทางธรรมชาติสร้างรายได้สู่ชุมชน โดยมี นายพีระศ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1