โลโก้เว็บไซต์ คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ร่วมกับ ธนาคารออมสินภาค 8 ส่งมอบผลิตภัณฑ์จากการพัฒนาผ้า Eco-print ทุนทางธรรมชาติสร้างรายได้สู่ชุมชน  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กันยายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3429 คน

วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566 งานคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ร่วมกับ หน่วยพัฒนาสังคมและชุมชน ธนาคารออมสินภาค 8 ส่งมอบผลิตภัณฑ์จากการพัฒนาผ้า Eco-print การพิมพ์ลายผ้าด้วยใบไม้ งานสร้างสรรค์ภาพสีธรรมชาติผลิตภัณฑ์ผ้าที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติ  ของกลุ่มผ้าฝ้ายพิมพ์ลายใบไม้บ้านแม่มูต ต.แม่วิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ พัฒนาจากกิจกรรมบริการให้คำปรึกษาของคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ตามแนวคิดทุนทางธรรมชาติสร้างรายได้สู่ชุมชน โดยมี นายพีระศักดิ์ ธีรบดี นายอำเภอแม่วาง และนางเกศริน ตุ่นแก้ว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่วิน เป็นตัวแทนในการรับมอบผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ ในกิจกรรมสุดยอดนักพัฒนาคนออมสินหัวใจเพื่อชุมชน ปี 2566 ภายใต้โครงการ "ครัวชุมชน สำรับออมสิน" ณ องค์การบริหารส่วนตำบลแม่วิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่

ข่าว/ภาพ ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย
เรียบเรียบ รัตนาภร์ สารภี