โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-30 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2024-01-30

สถช. เข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร กลยุทธ์การบริหารจัดการสถานที่จัดงานประชุมนานาชาติ
อังคาร 30 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 08.30-16.30 น. ว่าที่ร้อยตรี เกรียงไกร ศรีประเสริฐ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานฝ่ายยุทธศาตร์การนำไปใช้ประโยชน์  และ น.ส.เสาวลักษณ์ จันทร์พรหม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร “กลยุทธ์การบริหารจัดการสถานที่จัดงานประชุมนานาชาติ” เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรรองรับการจัดงานประชุมนานาชาติ รวมถึงให้ความร่วมมือกับคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1