โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-28 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2024-02-28

มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และจัดบูธนำเสนอผลิตภัณฑ์มหาวิทยาลัยในงาน Urban Crafts Fair & Balloon Fest
พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับ แผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดบูธนำเสนอผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยในงาน Urban Crafts Fair & Balloon show กิจกรรมส่งเสริมผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ภายใต้แนวคิด Local rebrand project new design new perception new possibility  สนับสนุนการแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากกลุ่มต่างๆ ซึ่งเป็นของดีในตำบลสันผีเสื้อ อาทิ ผลิตภัณฑ์จากผ้าของกลุ่มตัดเย็บ แหนม ไส้กรอกอีสาน เต้าเจี้ยว และสุรากลั่นชุมชน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในชุมชนกร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1