โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-29 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2024-02-29

หน่วยวิจัยและพัฒนาด้านการบริหารเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร มทร.ล้านนา จัดแสดงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากธัญพืชเมืองหนาว ในงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยี ปอยข้าวสาลีล้านนา ครั้งที่ 4
พฤหัสบดี 29 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

(24 ก.พ. 67) ดร.สุรพล  ใจวงศ์ษา หัวหน้าหน่วยวิจัยและพัฒนาด้านการบริหารเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และทีมนักวิจัย ประกอบด้วย นายเกรียงศักดิ์ ลือชัย นักวิจัยประจำหน่วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรทัย บุญทะวงศ์  ดร.ปรัศนีย์ กองวงค์ และอาจารย์วัชรี เทพโยธิน ร่วมจัดแสดงผลงานผลิตภัณฑ์แปรรูปจากธัญพืชเมืองหนาว ภายใต้การสนับสนุนทุนวิจัยจาก สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) ในการขยายผลการผลิตและการใช้ประโยชน์ธัญพืชเมืองหนาว ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1