โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-15 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2024-03-15

สถช. ร่วมจัดบูธนำเสนอการถ่ายทอดเทคโนโลยีผลิตสินค้าของมหาวิทยาลัย ในงาน Open House NIAxRMUTLxDIProm สาขาธุรกิจนวัตกรรมด้านการเกษตรและอาหาร
ศุกร์ 15 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2567 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับ แผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภายใต้การนำของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และหัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี ร่วมจัดบูธนิทรรศการนำเสนอการถ่ายทอดเทคโนโลยีผลิตสินค้าของมหาวิทยาลัย พร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำแก่ผู้สนใจที่เข้าเยี่ยมชมตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดจากงานวิจัยและงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในงาน Open House NIAxRMUTLxDIProm รวมพล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1