โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-04 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2024-04-04

มทร.ล้านนา เข้าร่วมพิธีเทศนาธรรม 4 ภาค ทั่วไทย ครั้งที่ 2 (หนเหนือ) เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
พฤหัสบดี 4 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 เมษายน 2567 บุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีแสดงพระธรรมเทศนา “เทศนาธรรม 4 ภาค ทั่วไทย” ครั้งที่ 1 (หนเหนือ) เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมายุครบ 6 รอบ 72 พรรษา ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จ.เชียงใหม่ จัดขึ้นโดยโครงการทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ วัดประยุรวงศาวาส วรวิหาร และหน่วยงานต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยจัดให้มีก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1