โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-18 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2024-07-18

สถช. ร่วมอบรมปฐมพยาบาลและช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน เสริมทักษะบุคลากรเพื่อความปลอดภัยในชุมชน
พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ร่วมส่งบุคลากรเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและทักษะการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โครงการอบรมนี้จัดโดยงานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด และพันจ่าเอกอำนาจ ใจคำฟ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon