โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี ๒๕๖๒ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 สิงหาคม 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 445 คน

บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี ๒๕๖๒ นำโดย นำโดยรศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล ในวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ จักรรินทร์ ชื่นสมบัติ