โลโก้เว็บไซต์ สถช.ต้อนรับคณะนักเรียนอนุบาลร่มเย็นเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ของสถาบันฯ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กันยายน 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 986 คน

อาจารย์ภฤศพงศ์  เพชรบุล ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ให้การต้อนรับคณะนักเรียนชั้นอนุบาล 1/5 โรงเรียนอนุบาลร่มเย็น เข้ามาทัศนศึกษาเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ ในวันที่ 17 กันายน พ.ศ.2562 ทั้งนี้ ศูนย์เรียนรู้เซรามิกของสถาบันฯ (สถช.) ได้รับมอบหมายให้จัดกิจกรรมปั้นกระถางดินเหนียวพร้อมเพนท์สีให้คณะนักเรียนได้ลงมือปฏิบัติ สร้างประสบการณ์ตรง เพื่อให้เกิดการเรียนรู้อย่างสนุกสนาน

ข่าว: รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ: ทิน อ่อนนวล, อารีรัตน์ พิมพ์นวล, รัตนาภรณ์ สารภี