โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมวางพวงหรีดเพื่อเคารพศพและร่วมไว้อาลัยบิดาของอาจารย์กมล ศรีธิ หัวหน้าฝ่ายอาคารสถานที่ กองพัฒนาอาคารสถานที่ มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 พฤศจิกายน 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 741 คน

นายนริศ กำแพงแก้ว หัวหน้ากลุ่มงานฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยบุคลากร เป็นตัวแทนสถาบันฯ ร่วมวางพวงหรีดเพื่อเคารพศพและร่วมไว้อาลัยแด่นายศรีวรรณ ศรีธิ บิดาของอาจารย์กมล ศรีธิ หัวหน้าฝ่ายอาคารสถานที่ กองพัฒนาอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2562  ณ อาคารเอนกประสงค์ บ้านปินดก อ.สันทราย จังหวัดเชียงใหม่

ข่าว รัตนาถรณ์ สารภี
ภาพ ศิรประภา วงค์ชัย