โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมประชุมการจัดทำทิศทางการบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 645 คน

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผศ.นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ ว่าที่ ร.ต.รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ หัวหน้ากลุ่มงานบริการวิชาการและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต และบุคลากรของสถาบันฯ ร่วมประชุมการจัดทำทิศทางการบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมี ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมหิรัญญิกา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข่าว/ภาพ รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี