โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ระยะ 2 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มิถุนายน 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3315 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ดำเนิน โครงการ อว.สร้างงาน เฟส 2 ประกาศรับสมัครประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19)

จำนวน 100 อัตรา

ค่าตอบแทน 3 เดือน เดือนละ 9,000 บาท

พื้นที่จ้างงานในจังหวัด เชียงใหม่ / เชียงราย / น่าน / ลำปาง / พิษณุโลก / ตาก / ลำพูน / สุโขทัย

เปิดรับสมัคร ระหว่างวันที่ 17-24 มิถุนายน 2563

ผู้สนใจสามารถ ติดตามข่าวสารข้อมูล ดูรายละเอียด และ กรอกใบสมัครออนไลน์ ได้ที่

ประกาศ มทร.ล้านนารับสมัครเจ้าหน้าที่โครงการ โครงการ อว.สร้างงาน เฟส 2. ติดตามข้อมูลข่าวสาร คลิก . คลิกที่นี่