โลโก้เว็บไซต์ สถช.ส่งมอบและติดตั้ง เครื่องคัดน้ำหนักเสาวรสแบบคานกระดก ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหมอกจ๋าม | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 กรกฎาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1086 คน

วันที่ 29-30 มิถุนายน 2563 คณะทำงานส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และนักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้โดยส่งมอบ “เครื่องคัดน้ำหนักเสาวรสแบบคานกระดก” จากการดำเนินการออกแบบ และสร้าง ภายใต้ โครงการพัฒนาเครื่องจักร เครื่องมือที่มีความจำเพาะเพื่อประยุกต์ใช้งานในพื้นที่โครงการหลวง ให้กับศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหมอกจ๋าม และทำการทดสอบและติดตั้งให้สามารถใช้งานได้จริง รวมถึงได้ให้คำแนะนำวิธีการใช้งานและบำรุงรักษาเบื้องต้นให้กับผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ หัวหน้าศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหมอกจ๋าม นักวิชาการเกษตรไม้ผล และเจ้าหน้าที่คัดบรรจุ

ภาพ/ข่าว วรพรต แซ่เฒ่า
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี