โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมการประชุมมูลนิธิโครงการหลวง ครั้งที่ 7/2563 ประจำเดือน กรกฎาคม 2563 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 กรกฎาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1509 คน

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นตัวแทนส่วนการสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมมูลนิธิโครงการหลวง ครั้งที่ 7/2563 ประจำเดือน กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมดอยคำ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี