โลโก้เว็บไซต์ ผอ.สถช. เข้ารับการฝึกอบรมในหลักสูตรฝึกทบทวนจิตอาสา 904 (upgrade) | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 กันยายน 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1621 คน

วันที่ 13-17 กันยายน 2563 ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ารับการฝึกอบรมในหลักสูตรฝึกทบทวนจิตอาสา 904 (upgrade) ณ โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน (วิภาวดี) กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการทบทวนให้แก่ผู้รับการฝึกอบรมที่ผ่านหลักสูตรจิตอาสา 904 "หลักสูตรพื้นฐาน" และ "หลักสูตรหลักประจำ" มาแล้ว ทราบและตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของตน เป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่ประชาชน มีความเสียสละ มีระเบียบวินัย มีความเป็นผู้นำและเป็นแกนหลักให้กับประชาชนในการทำหน้าที่ของจิตอาสา

ภาพ ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี