โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานโครงการ อว.สร้างงาน เฟส 2 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 19 กันยายน 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1045 คน

วันที่ 19 กันยายน 2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 (COVID19) ระยะที่ 2 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (โครงการ อว.สร้างงาน เฟส 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา) ภายใต้ความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับผู้ที่ว่างงานจากสถานการณ์ COVID-19 และเสริมสร้างศักยภาพ ให้กับกำลังแรงงานสมัยใหม่ และส่งเสริมการพัฒนาทักษะในการทำงานในด้านต่างๆ ให้แก่แรงงาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวสรุปภาพรวมผลการดำเนินงานโครงการฯ ดังกล่าว และ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ศิลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธาน และมอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้ผ่านเกณฑ์การเข้าร่วมโครงการ และกล่าวปิดโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 (COVID19) ระยะที่ 2 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี

ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี, พิษณุ พรมพราย, เสาวลักษณ์ จันทร์พรหม