โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมกิจกรรมราชมงคลล้านนา เดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 15 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 468 คน

วันที่ 6 มีนาคม 2564 ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผศ.นทีชัย ผัสดี อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันฯ (สถช.) ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง “ราชมงคลล้านนา เดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 15” เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเป็นประจำทุกปี และเป็นการสร้างเสริมสุขภาพของบุคลากร และนักศึกษาตามเจตนารมณ์ในการเป็นมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ โดย รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี ประธานในพิธีถวายเครื่องสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และร่วมลงนามน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้นอธิการบดีนำคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ จาก มทร.ล้านนา ไปยังสวนสัตว์เชียงใหม่ รวมระยะทาง 5 กิโลเมตร ซึ่งรายได้จากการจัดกิจกรรมครั้งนี้ นำขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า  กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

ภาพ กองประชาสัมพันธ์