โลโก้เว็บไซต์ สถช.จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหาร สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2564 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 เมษายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 656 คน

วันที่ 9 เมษายน 2564 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวขอพร ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ ผศ.นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ตัวแทนคณะผู้บริหารสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการขอพรจากผู้อาวุโสและบุคคลที่เคารพนับถือรวมถึงยังเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ขอขมาในสิ่งที่ได้ล่วงเกินในปีที่ผ่านมา เพื่อสร้างขวัญและกำลังให้กับผู้ปฏิบัติงานของสถาบันฯ และเพื่อสืบสานประเพณีอันดีงานของชาวล้านนาในช่วงเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี, ชยกร โสตถิกุล
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี