โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมโครงการสืบสานวัฒนธรรมล้านนา ครบรอบปีที่ 17 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 มกราคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 520 คน

วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันฯ (สถช.) ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 17 รูป (บริเวณลานบัว) รวมถึง พิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และ พิธีมอบรางวัลราชมงคลสรรเสริญ ภายใต้โครงการสืบสานวัฒนธรรมล้านนา เนื่องในวันคลายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบปีที่ 17 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ในโอกาสนี้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ ว่าที่ ร.ต.เกรียงไกร ศรีประเสริฐ บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ที่ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัลราชมงคลล้านนาสรรเสริญ ประจำปี 2564 ประเภท อาจารย์ ด้านวิจัย และ ประเภท สายสนับสนุน ด้านสร้างชื่อเสียง ตามลำดับ

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารทั่วไป สถช.
ภาพ รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์, หนึ่งฤทัย แสงใส, เสาวลักษณ์ จันทร์พรหม, กองประชาสัมพันธ์ ราชมงคลล้านนา
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี