โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมทำบุญประจำปีของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ.2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 มกราคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 863 คน

วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565 ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน สถาบันวิจัยและพัฒนา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ร่วมกิจกรรมทำบุญประจำปีของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ไหว้ศาลพ่อปู่พระภูมิเจ้าที่และ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ.2565 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้ผู้ปฏิบัติงานในสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ ร่วมกิจกรรมสัมพันธ์สร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกันของบุคลากรในสถาบันฯ (สถช.) ตั้งแต่เวลา 7.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารศูนย์วิจัย พัฒนา ภูมิปัญญาและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารทั่วไป สถช.
ภาพ รัตนาภรณ์, หนึ่งฤทัย แสงใส, วีรวิทย์ ณ วรรณมา
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี

ดูภาพกิจกรรม [[ คลิกที่นี้ ]]