โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมการประชุมเพื่อการขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ตามแนวพระราชดำริ ของกระทรวงมหาดไทย ผ่านระบบวีดิทัศน์ทางไกล | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 มกราคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 925 คน

วันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมเพื่อการขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ตามแนวพระราชดำริ ของกระทรวงมหาดไทย ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและผู้มีส่วนร่วมจากภาคเอกชน ภาคสังคม รวมถึงประชาชนจิตอาสา ณ ศูนย์ปฏิบัติการเฉพาะกิจ (POC) ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ และร่วมรับฟังแนวทางการดำเนินงานและข้อเสนอแนะ จากปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "การสร้างควมยั่งยืนให้กับความเป็นไทย" โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย ถ่ายทอดสัญญาณการประชุมผ่านระบบวีดิทัศน์ทางไกล (Video conference system : VCS) จากห้องประชุมราชบพิธ ชั้น 5 อาคารดำรงราชานุสรณ์ กระทรวงมหาดไทย ไปยังศาลากลางจังหวัดผ่านระบบ DOPA Channel ให้ส่วนราชการและประชาชนจิตอาสาในพื้นที่สามารถ เพื่อนำไปปรับใช้ใช้ในการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องต่อไป

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานบริหารทั่วไป, ดร.สุรีวรรณ ราชสม