โลโก้เว็บไซต์ สถช. เข้าร่วมโครงการราชมงคลล้านนาเทิดพระเกียรติ (เชียงใหม่) ครั้งที่ 16 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 352 คน

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกิจกรรมพิธีน้อมสำนึกและร่วมลงนามสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการราชมงคลล้านนาเทิดพระเกียรติ (เชียงใหม่) ครั้งที่ 16 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นที่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตของมหาวิทยาลัยเป็นประจำทุกปีการศึกษา และเพื่อสร้างเสริมสุขภาพของบุคลากรตามเจตนารมณ์ในการเป็นมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพโดยจะนำรายได้ทูลเกล้าถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย ณ บริเวณสนามหญ้า หน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี (บริเวณเสาธง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ทั้งนี้ เนื่องจากผู้จัดงานได้ปรับลดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม คณะผู้จัดงานจึงเชิญชวนบุคลากรในสังกัดร่วมลงนามสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ และร่วมกิจกรรมออนไลน์ ผ่าน Facebook Fanpage สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (https://www.facebook.com/rmutl.cm.su.2014) ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการของจังหวัดเชียงใหม่ และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ กลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี, กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา, รัตนาภรณ์ (ออนไลน์)
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี