โลโก้เว็บไซต์ สถช.เข้าร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมการจัดประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 8 ในส่วนการพิจารณาระเบียบการดำเนินงานจัดทำวารสาร มทร.ล้านนา ในรูปแบบบออนไลน์ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มีนาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 328 คน

วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นายพิษณุ พรมพราย และนายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมการจัดประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 8 รูปแบบออนไลน์ (Conference on Research and Creative Innovations: CRCI 2022) ดำเนินการโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ กองบรรณาธิการวารสารวิชาการ ภายใต้การกำกับของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มระบบการประชุมออนไลน์ (Microsoft Teams) เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ รวมถึงแนวทางการพิจารณาหลักเกณฑ์และการรับบทความเพื่อส่งตีพิมพ์ใน "วารสารงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม และผลงานสร้างสรรค์ ในการประชุมวิชาการ CRCI ฉบับที่ 7 ประจำปี 2565" และเพื่อร่วมพิจารณาระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานจัดทำวารสารวิชาการของมหาวิทยาลัยฯ รวมถึงแนวทางการดำเนินงานจัดทำวารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในส่วนการดำเนินงานของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และเพื่อการพัฒนาจัดทำแผนการดำเนินงานวารสารของมหาวิทยาลัยให้เป็นในทิศทางเดียวกันทั้งมหาวิทยาลัยในลำดับต่อไป

ข้อมูล/ภาพ พิษณุ พรมพราย
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี