โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมจิตอาสา Big Cleaning Day สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 มีนาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 613 คน

วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานกล่าววัตถุประสงค์และเปิดกิจกรรมจิตอาสา Big Cleaning Day สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหาร ตลอดจนบุคลากรของสถาบัน เกิดจิตสำนึกสาธารณะ รักบ้านเมือง และรู้รักสามัคคี ร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม โดยมี คณะผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ เริ่มกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ทำความสะอาด บริเวณอาคารศูนย์วิจัย พัฒนา ภูมิปัญญาและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) เพื่อให้สถานที่ปฏิบัติงานมีความสะอาด เรียบร้อย สวยงาม และจัดเก็บขยะ ตัดแต่งกิ่งไม้ กำจัดวัชพืช

ในโอกาสนี้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ยังดำเนินการเตรียมความพร้อมจัดสถานที่เพื่อจัดกิจกรรมทำบุญวันครบรอบ 16 ปี สถช. ณ ศาลาธรรม ชั้น 1 และ งานพิธีบันทึกความร่วมมือด้านบริการวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ สำนักงานกองทุนหมู่บ้านชุมชนเมืองแห่งชาติ สาขา 1-3 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 อาคารศูนย์วิจัย พัฒนา ภูมิปัญญาและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น สำนักงานสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี

ดาว์นโหลดภาพ Big cleaning day & จิตอาสา สถช https://photos.app.goo.gl/BCuMPnUWLEQFuNoh9

คำค้น : จิตอาสา