โลโก้เว็บไซต์ สถช. รับฟังการนำเสนอผลการปฏิบัติงานของนักศึกษาฝึกงาน ศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 631 คน

วันที่ 28 เมษายน พ.ศ.2565 ผศ.ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต.หญิง สิริวลี บัวเจริญ ผู้จัดการศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน รับฟังการนำเสนอผลการปฏิบัติงานของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 2 คน จากการเข้ารับการฝึกงานในศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระยะเวลา 2 สัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 29 เมษายน พ.ศ. 2565 เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้เรื่อง กระบวนขั้นตอนการผลิตน้ำดื่ม การปนเปื้อน การฆ่าเชื้อของทั้งขวดน้ำดื่มและการฆ่าเชื้อภายในน้ำดื่ม รวมถึงเกณฑ์มาตรฐานในการผลิตน้ำดื่ม ณ ห้องประชุม สำนักงานกลาง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

ภาพ กุลินา ศักดิ์ศิริศรีฟ้า, รัตนาภรณ์ สารภี, สิริวลี บัวเจริญ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี